ลิขสิทธิ์บทความ

chihuahua logo

ทุกบทความบนเว็บนี้ (www.chihuahua.in.th)  ที่จัดทำโดย www.chihuahua.in.th
ถือว่าบทความเหล่านั้นเป็นลิขสิทธิ์ของ www.chihuahua.in.th

***ห้าม Copy บทความทุกบทความในเว็บนี้ ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ จากทางเรา
หากท่านใดต้องการเผยแพร่ กรุณาทำตามข้อตกลงนี้โดยเคร่งครัด
1.แจ้งเราเมื่อมีการ copy บทความไป โดยแจ้งเราว่า copy บทความจากหน้าไหน ไปใส่ที่ไหน เพื่อให้เราทราบว่าบทความเรากระจายไปที่ใดบ้าง โดยแจ้งผ่านทาง PM (ต้องสมัครสมาชิกก่อน)
2.จะต้องเขียนลิ้งค์กลับมา ในแบบที่เปิดหน้าเว็บใหม่(open new window) และจะต้องเปิดตรงมาที่บทความที่ท่าน copy ไปเลย โดยข้อความที่ลิ้งค์กลับมานั้น จะต้องระบุว่า บทความนี้คัดลอกมาจาก chihuahua.in.th (หรือเปลี่ยน chihuahua.in.th เป็น URL ของบทความก็ได้ แต่ที่สำคัญลิ้งค์จะต้องเขียนตรงไปที่บทความเท่านั้น และ ลิ้งค์ต้องกดเปิดได้ทันที ห้ามเป็นลิ้งค์ แบบไม่ active หรือ redirect)
3.หากบทความมีรูปภาพ ท่านจะต้องcopy รูปภาพไปใส่ที่เว็บของท่านเอง แล้วแก้โค้ด ให้ดึงรูปภาพจากเว็บของท่านเองเท่านั้น ห้ามกระทำการโดยมักง่ายด้วยการดึงรูปภาพตรงจากเว็บเราเด็ดขาด
4.ห้ามทำการในลักษณะ copy รูปภาพบทความไปแล้วดัดแปลงนิดหน่อย แล้วอ้างว่าตัวเองเป็นคนเขียนเอง เขียนใหม่ แก้ไข ฯลฯ ข้อนี้ คงรู้อยู่แก่ใจดีแล้ว ว่าหมายถึงการกระทำในลักษณะใดบ้าง ห้ามเด็ดขาด

เรามีสิทธิ์ในบทความบทเว็บนี้ตามกฏหมายลิขสิทธิ์ทุกอย่าง เป็นสิทธิ์ของเรา ถ้าเราไม่ให้ ท่านก็ไม่มีสิทธิ์ แต่ไม่ต้องห่วง ถึงที่สุดยังไง เราคงไม่ฟ้องศาลให้เสียเวลา แต่เราจะประจาน ทุกช่องทางที่เราจะทำได้และทุกโอกาศที่เรามี

ท่านใดพบเห็นบทความนี้ในเว็บอื่น โปรดแจ้งผ่านทาง PM (ต้องสมัครสมาชิกก่อน)
หรือ E-mail: snowsbell@live.com ขอบพระคุณอย่างมากครับ