Uncategorized

ต้องการให้ลูก ๆ ของคุณลดโคลาสไหม?

ปัจจัยเจ็ดประการที่ศูนย์โรคหลอดเลือดสมองเพิ่มการใช้ยาที่ทรงพลัง

ดังนั้นหากคุณต้องการให้ลูก ๆ ของคุณลดโคล่าลงคุณต้องเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวอย่างที่ดีอ้างสิทธิ์ในการวิจัยใน วารสาร American Dietetic Association ประจำเดือนสิงหาคม

  • ไปไก่งวงเย็น : นี่คือเรื่องราวของสคริปต์ที่แนะนำ: “เป็นปีการศึกษาใหม่และเราไม่มีเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์อยู่ในบ้าน” เธอวางแผนดำเนินการเมื่อหลายปีก่อนบอกลูก ๆ ของเธอว่าตอนนี้นักศึกษาวิทยาลัยโซดาที่มักจะไม่อยู่ในบ้าน แต่จะสงวนไว้สำหรับโอกาสพิเศษและอาจเป็นวันหยุดและวันเกิดที่บ้าน พวกเขาปรับตัวเธอพูด ไม่มีอะไรผิดปกติกับวิธีการเลี้ยงไก่งวงเย็น Lona Sandon ผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่ศูนย์การแพทย์ตะวันตกเฉียงใต้ของมหาวิทยาลัยเท็กซัสและโฆษกหญิงของสมาคมโภชนาการอเมริกัน “ข่าวดีก็คือโซดาไม่เสพติด” เธอกล่าว “ดังนั้นการที่ไก่งวงเย็น ๆ เพื่อทำลายนิสัยนั้นจะไม่ทำร้ายใคร”
  • เตรียมทางเลือกอื่น ๆ ไว้พร้อม : “ เติมน้ำเหยือกและเก็บไว้ในตู้เย็น” สตอรี่กล่าว “หรือเก็บน้ำผลไม้ 100 เปอร์เซ็นต์ไว้ในบ้าน” ในวันที่อากาศร้อนน้ำมะนาวก็โอเคเธอเพิ่ม น้ำปรุงแต่งที่ไม่มีแคลอรี่หรือน้ำอัดลมเป็นตัวเลือกที่ดีอื่น ๆ
  • อธิบายสาเหตุที่คุณต่อต้านโซดา : “กระป๋องโซดา 12 ออนซ์หนึ่งกระป๋องมีค่าเท่ากับ 9.5 น้ำตาลหนึ่งช้อนชาหรือหนึ่งในสี่ของถ้วย “Jeannie Moloo โฆษกหญิงของ American Dietetic Association กล่าว “ ใส่จำนวนนี้ในกระเป๋าวัดออกมาแล้วแสดงให้ลูก ๆ ของคุณเห็นว่ามันค่อนข้างมีประสิทธิภาพ” จากข้อมูลของกระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกาคุณควรเติมน้ำตาลวันละไม่เกิน 10 ช้อนชาหากคุณบริโภค 2,000 แคลอรี่ต่อวัน
  • มีส่วนร่วมใน “โซดากระป๋อง” แคมเปญที่โรงเรียน : Moloo ทำสิ่งนี้เมื่อสองสามปีก่อน “ฉันไปพูดคุยกับผู้บริหารโรงเรียนประถมของลูกชายและลูกสาวของฉัน … ” เธอกล่าว เธอยังเข้าร่วมคณะกรรมการผู้ปกครองที่ประสบความสำเร็จในการนำโซดาออกจากโรงเรียน

Bustelle แท้ นั่นเป็นเพราะงานวิจัยใหม่แสดงให้เห็นว่าผู้ปกครองที่ดื่มโซดาตั้งเวทีให้ลูก ๆ ทำเช่นเดียวกัน

ในการศึกษาประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ของเด็กที่ตอบสนองต่อการบริโภคเครื่องดื่มน้ำอัดลมทุกวัน มีเพียงร้อยละ 18 ที่รายงานว่าดื่มพวกมันน้อยกว่าสัปดาห์ละครั้ง และร้อยละ 85 ของนักเรียนที่ทำการสำรวจกล่าวว่าโดยปกติแล้วพวกเขาจะดื่มน้ำอัดลมเป็นประจำไม่ใช่อาหารควบคุมการบริโภคแคลอรี่และน้ำตาลในแต่ละวัน

การบริโภคโซดาส่วนเกินนี้เป็นส่วนหนึ่งที่จะโทษสำหรับการเพิ่มขึ้นของน้ำหนักตัวมากเกินและโรคอ้วน และงานวิจัยบางชิ้นได้เชื่อมโยงการบริโภคโซดามากเกินไปกับความดันโลหิตที่เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะในวัยรุ่นผิวดำอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อความดันโลหิตสูงในภายหลัง

หากคุณต้องการให้วัยรุ่นเบี่ยงเบนจากตู้จำหน่ายเครื่องดื่มในโรงอาหารของโรงเรียนในฤดูใบไม้ร่วงนี้คุณต้องสาบานตนด้วยน้ำอัดลมด้วยตัวเอง

ไม่น่าแปลกใจที่เด็ก ๆ ที่ชื่นชอบรสชาตินั้นมีแนวโน้มที่จะดื่มโซดามากกว่า หากพวกเขาชอบน้ำโซดาพวกเขามีแนวโน้มที่จะดื่ม 4.5 เท่าต่อสัปดาห์ห้าครั้งขึ้นไปทีมของ Story เล่า

ในครัวเรือนส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาที่มีเด็กหรือวัยรุ่นโซดากลายเป็นวัตถุดิบ การบริโภคเครื่องดื่มน้ำอัดลมโดยเด็กอายุ 2 ถึง 17 เพิ่มขึ้นจากประมาณ 6.9 ออนซ์ต่อวันในปี 1989 เป็น 9.5 ออนซ์ต่อวันในปี 1995 – เพิ่มขึ้น 38 เปอร์เซ็นต์ ในหมู่วัยรุ่นชายปริมาณที่สูงขึ้น; พวกเขาเขมือบโดยเฉลี่ยเกือบ 22 ออนซ์ต่อวัน

เมื่อ Mary Story ศาสตราจารย์ด้านโภชนาการสาธารณสุขที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตาโรงเรียนการสาธารณสุขและเพื่อนร่วมงานประเมินพฤติกรรมการดื่มโซดาของเด็ก 560 คนอายุ 8 ถึง 13 ปีพวกเขาพบว่าเยาวชนที่บิดามารดาดื่มน้ำอัดลมเป็นประจำเกือบสามครั้ง มีแนวโน้มที่จะดื่มโซดามากกว่าห้าครั้งต่อสัปดาห์เมื่อเทียบกับเยาวชนที่พ่อแม่ไม่ดื่มโซดา

เนื่องจากการตั้งค่าตัวอย่างที่ดีอาจไม่เพียงพอที่จะเปลี่ยนนิสัยการกินที่ไม่ดีต่อสุขภาพนี่เป็นวิธีอื่นในการหย่านมลูก ๆ ของคุณด้วยน้ำอัดลม:

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *